Nghiên cứu và thử nghiệm phương pháp dạy học tương tác - Trịnh, Thị Ngọc Ánh; Nguyễn, Văn Dũng Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Những cơ sở lí luận của phương pháp dạy học tương tác. Thử nghiệm phương pháp dạy học tương tác ở trường phổ thông.Thực nghiệm sư phạm
Tham khảo 78 + phụ lục [26 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý