Tuyển chọn và giải một số bài toán về dao động cơ học - Đinh, Quang Trung; Trương Thành Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2006)
Dao động cơ điều hòa. Dao động cơ tắt dần và dao động cơ duy trì. Dao động cơ cưỡng bức - cộng hưởng.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Vật lý
Keywords: Dao động cơ; Bài toán; Tuyển chọn