Nghiên cứu xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan để kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn vật lý của học sinh lớp 11 phần Quang hình học - Lê, Phạm Liên Chi (Đại học Đà Nẵng, 2006)
Cơ sở lý luận của kiển tra đánh giá và xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan. Xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan ở hai chương "Các định luật cơ bản của quang hình học" và "Các dụng cụ quang học" - Vật lý 11. Thực nghiệm sư phạm