Khảo sát các bài thí nghiệm vật lý lớp 11hiện đang sử dụng tại các trường THPT trên địa bàn TP Đà Nẵng và so sánh với các bài thí nghiệm phương pháp dạy học tại phòng thí nghiệm khoa Vật lý - trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng - Lê, Khánh Loan (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2011)
Tổng quan chương trình vật lý lớp 11. Khảo sát các bài thí nghiệm vật lý lớp 11 hiện đang sử dụng tại các trường THPT trên địa bàn TP Đà Nẵng và so sánh với các bài thí nghiệm phương pháp dạy học tại phòng thí nghiệm khoa Vật lý - trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng. So sánh các bài thí nghiệm vật lý lớp 11 tại khoa Vật lý - trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng với các trường THPT