Khảo sát tính chất nhiệt phát quang của thạch anh không màu Việt Nam, và ứng dụng của nó trong việc tính tuổi của các cổ vật không có nguồn gốc hữu cơ. - Huỳnh, Thị Hồng Thắm; Lê Văn Thanh Sơn Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2006)
Tổng quan lý thuyết: tổng quan về phát quang, nhiệt phát quang. Thạch anh... Nội dung thực hiện: Khảo sát các hệ đo. Kết quả đo trên thạch anh kông màu Việt Nam...Kết luận và đống góp của luận văn.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Vật lý.
Keywords: Nhiệt phát quang; Thạch anh Việt Nam; Tính tuổi các cổ vật