Thiết lập hệ phương trình động lượng tử mô tả tương tác tham số giữa phônn âm và phônn quang trong hố lượng tử - Lê, Thị Hồng Cẩn (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2011)
Cơ sở lý thuyết. Tìm hiểu về hố lượng tử. Tìm hiểu về phonon. Thiết lập hệ phương trình động lượng tử mô tả tương tác tham số giữa phônn âm và phônn quang trong hố lượng tử