Thiết lập hệ phương trình động lượng tử mô tả tương tác tham số giữa phônn âm và phônn quang trong hố lượng tử - Lê, Thị Hồng Cẩn; Nguyễn, Nhật Quang Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý thuyết. Tìm hiểu về hố lượng tử. Tìm hiểu về phonon. Thiết lập hệ phương trình động lượng tử mô tả tương tác tham số giữa phônn âm và phônn quang trong hố lượng tử
Tham khảo 54
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý