Phân loại các dạng bài tập và thiết kế bài giảng hướng dẫn học tập chương các định luật bảo toàn chương trình vật lý 10 nâng cao. - Đỗ, Phạm Thành Dũng (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2011)
Cơ sở lý luận của việc phân loại các dạng bài tập và thiết kế bài giảng. Phân loại các dạng bài tập và thiết kế bài giảng hướng dẫn học tập chương các định luật bảo toàn chương trình vật lý 10 nâng cao.