Phân loại các dạng bài tập và thiết kế bài giảng hướng dẫn học tập chương các định luật bảo toàn chương trình vật lý 10 nâng cao. - Đỗ, Phạm Thành Dũng; Nguyễn, Bảo Hoàng Thanh TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận của việc phân loại các dạng bài tập và thiết kế bài giảng. Phân loại các dạng bài tập và thiết kế bài giảng hướng dẫn học tập chương các định luật bảo toàn chương trình vật lý 10 nâng cao.
Tham khảo 204 + phụ lục [1 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý