Động học với những bài toán khó và hay - Lê, Thị Bích Huệ; Bạch Nghĩ Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2006)
Tổng quan lý thuyết động học chất điểm. Một số bài tập động học khó và hay.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Vật lý. Lớp 021 VL01
Keywords: Động học; Bài toán