Thiết kế bài giảng điện tử chương " Sóng ánh sáng" vật lý 12 nâng cao nhằm hỗ trợ học sinh theo hướng tích cực hóa hoạt động nhận thức - Nguyễn, Thị Anh Thoa; Nguyễn, Bảo Hoàng Thanh TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận của việc thiết kế bài giảng điện tử nhằm hỗ trợ học sinh theo hướng tích cực hóa hoạt động nhận thức. Thiết kế bài giảng điện tử chương " Sóng ánh sáng" vật lý 12 nâng cao nhằm hỗ trợ học sinh theo hướng tích cực hóa hoạt động nhận thức
Tham khảo + phụ lục [35 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý