Nghiên cứu xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan để kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn vật lý của học sinh lớp 12 phần quang lý - Huỳnh, Thị Thanh Tuyền (Đại học Đà Nẵng, 2007)
Cơ sở lý luận của kiểm tra đánh giá và xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan. Xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan ở hai chương "tính chất sóng của ánh sáng" và lượng tử ánh sáng - vật lý 12. Thực nghiệm sư phạm.