Thiết kế bài giảng và phân loại bài tập chương " Mắt và các dụng cụ quang học" lớp 11 nâng cao - Trần, Thị Quỳnh Mai; Nguyễn, Bảo Hoàng Thanh TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận của bài giảng điện tử và hoạt đọng giải bài tập vật lý. Thiết kế giáo án và bài giảng điện tử. Lựa chọn, phân loại bài tập chương " Mắt và các dụng cụ quang học" lớp 11 nâng cao
Tham khảo tr.58 + phụ lục [98 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Vật lý