Thiết kế bài giảng và phân loại bài tập chương " Mắt và các dụng cụ quang học" lớp 11 nâng cao - Trần, Thị Quỳnh Mai (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lý, 2011)
Cơ sở lý luận của bài giảng điện tử và hoạt đọng giải bài tập vật lý. Thiết kế giáo án và bài giảng điện tử. Lựa chọn, phân loại bài tập chương " Mắt và các dụng cụ quang học" lớp 11 nâng cao