Biện pháp quản lí hành vi bất thường của trẻ chậm phát triển trí tuệ tại trường tiểu học Hải Vân - TP Đà Nẵng - Lê, Thị Phương (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục Đặc biệt, 2011)
Cơ sở lý luận của vấn đè nghiên cứu. Thực trạng quản lí í hành vi bất thường của trẻ chậm phát triển trí tuệ tại trường tiểu học Hải Vân - TP Đà Nẵng. Biện pháp quản lí hành vi bất thường của trẻ chậm phát triển trí tuệ tại trường tiểu học Hải Vân - TP Đà Nẵng