Nghiên cứu và phân loại hệ thống câu hỏi trắc nghiệm để kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn vật lý của học sinh lớp 11 Thể hiện qua chương "Cảm ứng điện từ" sách giáo khoa Vật lý 11 - Ban khoa học tự nhiên - Lê, Thị Thanh Hường; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
tổng quan lý thuyết.: Khái niệm kiểm tra, đánh giá...Soạn thảo hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan nhiều lựa chọn chương "Cảm ứng điện từ" ở lớp 11 THPT. Thực nghiệm sư phạm.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Vật lý. Lớp 04 VL
Keywords: Câu hỏi trắc nghiệm; Kiểm tra đánh giá; Môn vật lý 11