Thực trạng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ chậm phát triển trí tuệ tại gia đình trên địa bàn quận Liên Chiểu - TP Đà Nẵng - Lê, Thị Mỹ Linh (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục Đặc biệt, 2011)
Cơ sở lý luận giáo dục kỹ năng sống cho trẻ chậm phát triển trí tuệ tại gia đình. Thực trạng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ chậm phát triển trí tuệ tại gia đình trên địa bàn quận Liên Chiểu - TP Đà Nẵng