Thực trạng công tác giáo dục hòa nhập học sinh khuyết tật tại các trường tiểu học trên địa bàn huyện Vĩnh Linh - tỉnh Quãng Ngãi - Đặng, Thị Giang; Lê, Thị Hằng Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận. Thực trạng công tác giáo dục hòa nhập học sinh khuyết tật tại các trường tiểu học trên địa bàn huyện Vĩnh Linh - tỉnh Quãng Ngãi
Tham khảo tr.60
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tâm lý - Giáo dục