Thực trạng sử dụng ngôn ngữ ký hiệu của giáo viên dạy trẻ khiếm thính tại các trường chuyên biệt trên địa bàn TP. Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Thắm (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục Đặc biệt, 2011)
Cơ sở lý luận. Thực trạng sử dụng ngôn ngữ ký hiệu của giáo viên dạy trẻ khiếm thính tại các trường chuyên biệt trên địa bàn TP. Đà Nẵng