Thực trạng sử dụng ngôn ngữ ký hiệu của giáo viên dạy trẻ khiếm thính tại các trường chuyên biệt trên địa bàn TP. Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Thắm; Lê, Thị Hằng Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận. Thực trạng sử dụng ngôn ngữ ký hiệu của giáo viên dạy trẻ khiếm thính tại các trường chuyên biệt trên địa bàn TP. Đà Nẵng
Tham khảo tr.48 + phụ lục [4 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tâm lý - Giáo dục