Nghiên cứu thay thế dung môi cho thí nghiệm xác định hệ số phân bố và hằng số cân bằng của phản ứng KI+I2=KI3 - Huỳnh, Đình Long (Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa, 2007)
Lý thuyết về sự phân bố và phương pháp chiết. Lý thuyết về cân bằng và hằng số cân bằng. Định lượng I2 bằng phương pháp chuẩn độ. Hệ số phân bố và hằng số cân bằng của phản ứng KI + I2 = KI3...