Thực trạng vận dụng phương pháp trị liệu Dosaho trong phục hồi chức năng cho trẻ khuyết tật tại trường PTCB Nguyễn Đình Chiểu và trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh TP Đà Nẵng - Phan, Xuân Thông (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục Đặc biệt, 2011)
Cơ sở lý luận. Thực trạng vận dụng phương pháp trị liệu Dosaho trong phục hồi chức năng cho trẻ khuyết tật tại trường PTCB Nguyễn Đình Chiểu và trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh TP Đà Nẵng