Biện pháp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng dạy học hòa nhập trẻ tự kỷ cho giáo viên tiểu học quận Liên chiểu, Tp Đà Nẵng - Phạm, Thị Ánh Tuyết (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục Đặc biệt, 2011)
Cơ sở lý luận dạy học hòa nhập trẻ tự kỷ.Biện pháp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng dạy học hòa nhập trẻ tự kỷ cho giáo viên tiểu học quận Liên chiểu, Tp Đà Nẵng