Biện pháp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng dạy học hòa nhập trẻ tự kỷ cho giáo viên tiểu học quận Liên chiểu, Tp Đà Nẵng - Phạm, Thị Ánh Tuyết; Huỳnh, Thị Thu Hằng TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận dạy học hòa nhập trẻ tự kỷ.Biện pháp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng dạy học hòa nhập trẻ tự kỷ cho giáo viên tiểu học quận Liên chiểu, Tp Đà Nẵng
Tham khảo tr.61 + phụ lục [12 tr. ]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tâm lý - Giáo dục