Biện pháp phát triển kỹ năng giao tiếp cho học sinh mắc hội chứng tự kỷ ở các trường Tiểu học trên địa bàn quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng - Bùi, Thị Như Huyền; Huỳnh, Thị Thu Hằng TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận về vấn đề phát triển giao tiếp cho học sinh mắc hội chứng tự kỷ. Thực trạng phát triển kỹ năng giao tiếp cho học sinh mắc hội chứng tự kỷ ở các trường Tiểu học trên địa bàn quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Biện pháp phát triển kỹ năng giao tiếp cho học sinh mắc hội chứng tự kỷ ở các trường Tiểu học trên địa bàn quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Tham khảo tr.67 + phụ lục [6 tr. ]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tâm lý - Giáo dục