Biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tại trường Tiểu học Hải Vân, TP Đà Nẵng - Nguyễn, Trường Phi (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục Đặc biệt, 2011)
Cơ sở lý luận về vấn đề. Thực trạng giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tại trường Tiểu học Hải Vân, TP Đà Nẵng. Biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tại trường Tiểu học Hải Vân, TP Đà Nẵng