Biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tại trường Tiểu học Hải Vân, TP Đà Nẵng - Nguyễn, Trường Phi; Huỳnh, Thị Thu Hằng TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Cơ sở lý luận về vấn đề. Thực trạng giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tại trường Tiểu học Hải Vân, TP Đà Nẵng. Biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tại trường Tiểu học Hải Vân, TP Đà Nẵng
Tham khảo tr.78 + phụ lục [22 tr. ]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tâm lý - Giáo dục