Biện pháp hình thành hành vi thích ứng cho trẻ chậm phát triển trí tuệ học hòa nhập tại các trường tiểu học trên địa bàn quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng - Vũ, Thị Anh (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục Đặc biệt, 2009)
Cơ sở lý luận về vấn đề. Thực trạng hình thành hành vi thích ứng cho trẻ chậm phát triển trí tuệ học hòa nhập lớp 1 tại các trường tiểu học trên địa bàn quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Biện pháp hình thành hành vi thích ứng cho trẻ chậm phát triển trí tuệ học hòa nhập tại các trường tiểu học trên địa bàn quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng