Thực trạng nhu cầu hoạt động tập thể của người già ở thị xã Uông Bí - Quảng Ninh - Nguyễn, Thị Linh; Tô Thị Quyên Th.S; Nguyễn Thị Trâm Anh T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận của vấn đề nghiên cứu: Nhu cầu và các vấn đề về nhu cầu. Cơ sở lý luận về hoạt động tập thể...Phương pháp và quy trình tổ chức nghiên cứu.Kết quả nghiên cứu.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Tâm lý - Giáo dục. Ngành: Cử nhân tâm lý học. Mã ngành 52310401
Keywords: Nhu cầu; Người già; Uông Bí - Quảng Ninh