Thực trạng nhu cầu được tham vấn trong việc lựa chọn nghề nghiệp của học sinh trường THPT Trần Phú TP Đà Nẵng. - Nguyễn, Thương Huyền (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Những vấn đề lý luận về nhu cầu đuwọc tham vấn trong việc lựa chọn nghề nghiệp. Tổ chức nghiênc ứu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu.