Việc giảng dạy nhân vật lịch sử thế giới hiện đại (1917 - 1945) cho học sinh lớp 11(ban cơ bản) ở trường THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Đỗ, Thị Ngoan; Dương Thị Tuyết Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc giảng dạy nhân vật lịch sử thế giới hiện đại cho học sinh lớp 11 (ban cơ bản) ở trường THPT trên địa bàn TP Đà Nẵng. Các nhân vật lịch sử thế giới hiện đại (1917 -1945) cần giảng dạy cho học sinh lớp 11 (ban cơ bản) ở trường THPT. Một số hình thức, biện pháp giảng dạy nhân vật lịch sử thế giới hiện đại cho học sinh lớp 11 (ban cơ bản) ở trường THPT trên địa bàn TP Đà Nẵng.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Lịch sử. Lớp 07 SLS
Keywords: Giảng dạy; Nhân vật lịch sử thế giới; Lớp 11 (ban cơ bản)