Biện pháp giáo dục hành vi giao tiếp cho học sinh chậm phát triển trí tuệ học hòa nhập - Nguyễn, Xuân Anh (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục Đặc biệt, 2009)
Cơ sở lý luận về vấn đề giáo dục hành vi giao tiếp cho học sinh chậm phát triển trí tuệ. Thực trạng giáo dục hành vi giao tiếp cho học sinh chậm phát triển trí tuệ ở các trường tiểu học trên điaj bàn Q. Liên Chiểu - Đà Nẵng. Biện pháp giáo dục hành vi giao tiếp cho học sinh chậm phát triển trí tuệ học hòa nhập