Biện pháp giáo dục hành vi giao tiếp cho học sinh chậm phát triển trí tuệ học hòa nhập - Nguyễn, Xuân Anh; Đào, Thị Vân Hồng Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Cơ sở lý luận về vấn đề giáo dục hành vi giao tiếp cho học sinh chậm phát triển trí tuệ. Thực trạng giáo dục hành vi giao tiếp cho học sinh chậm phát triển trí tuệ ở các trường tiểu học trên điaj bàn Q. Liên Chiểu - Đà Nẵng. Biện pháp giáo dục hành vi giao tiếp cho học sinh chậm phát triển trí tuệ học hòa nhập
Tham khảo tr.73 + phụ lục [12 tr. ]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tâm lý - Giáo dục