Thực trạng công tác can thiệp sớm cho trẻ chậm phát triển trí tuệ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Hoàng, Thị Thơ (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục Đặc biệt, 2009)
Cơ sở lý luận về can thiệp sớm. Thực trạng công tác can thiệp sớm cho trẻ chậm phát triển trí tuệ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng