"Con đường kiểu phổ" trong nông nghiệp Đức thời cận đại (từ thế kỉ XIX đến đầu thế kỉ XX) - Phan, Thị Tuyết; Dương Thị Tuyết Th.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở hình thành "con đường kiểu phổ" trong nông nghiệp Đức thời cận đại. "Con đường nông nghiệp kiểu phổ" ở Đức thời cận đại (Từ thế kỉ XIX đến đầu thế kỉ XX)
Khóa luận tốt nghiệp khoa Lịch sử. Lớp 07 SLS
Keywords: Con đường kiểu phổ; Nông nghiệp Đức; Thời cận đại