Hình thành kĩ năng giao tiếp cho trẻ CPTTT học hòa nhập trường Tiểu học Hải Vân thông qua hoạt động vui chơi - Nguyễn, Thị Ngọc Dung (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục Đặc biệt, 2009)
Cơ sở lý luận về giáo dục hoạt động giao tiếp cho trẻ CPTTT. Thực trạng việc rèn luyện kĩ năng giao tiếp cho trẻ CPTTT học hòa nhập trường Tiểu học Hải Vân. Hình thành kĩ năng giao tiếp cho trẻ CPTTT học hòa nhập trường Tiểu học Hải Vân thông qua hoạt động vui chơi