Biểu hiện bệnh trầm cảm ở bệnh nhân trong độ tuổi từ 18 - 45 đang khám và điều trị tại bệnh viện tâm thần Đà Nẵng từ tháng 10/2008 - 3/ 2009 - Nguyễn, Thị Thiên Ân; Lâm, Tứ Trung Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Cơ sở lý luận cảu đề tài. Tổ chức và phương pháp nghiên cứu thực tiễn về biểu hiện bệnh trầm cảm ở bệnh nhân trong độ tuổi từ 18 - 45 đang khám và điều trị tại bệnh viện tâm thần Đà Nẵng. Kết quả nghiên cứu thực tiễn
Tham khảo tr. 79
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tâm lý - Giáo dục