Lễ hội ở huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa với việc phát triển du lịch địa phương - Lê, Thị Thúy Nga (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lí luận: Khái quát về du lịch. Các loại hình du lịch...Lễ hội ở hội Thọ Xuân - Thanh Hóa. Khai thác lễ hội ở huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa vào việc phát triển du lịch địa phương.