Nhu cầu được tư vấn về sức khỏe sinh sản của sinh viên trường đại học Sư phạm - đại học Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Dật (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Tâm lý học, 2009)
Cơ sở lý luận cảu đề tài. Tổ chức và phương pháp nghiên cứu thực tiễn về nhu cầu được tư vấn về sức khỏe sinh sản của sinh viên trường đại học Sư phạm - đại học Đà Nẵng. Kết quả nghiên cứu thực tiễn nhu cầu được tư vấn về SKSS của sinh viên trường ĐHSP - ĐHĐN