Nhu cầu được tư vấn về sức khỏe sinh sản của sinh viên trường đại học Sư phạm - đại học Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Dật; Tô, Thị Quyên Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Cơ sở lý luận cảu đề tài. Tổ chức và phương pháp nghiên cứu thực tiễn về nhu cầu được tư vấn về sức khỏe sinh sản của sinh viên trường đại học Sư phạm - đại học Đà Nẵng. Kết quả nghiên cứu thực tiễn nhu cầu được tư vấn về SKSS của sinh viên trường ĐHSP - ĐHĐN
Tham khảo tr. 84 + phụ lục [4 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tâm lý - Giáo dục