Tìm hiểu quan hệ Việt Nam - Thái Lan từ 1991 đến 2006 - Mai, Thị Thủy; Lưu Trang T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2007)
Khái quát mối quan hệ Việt Nam - Thái Lan trước 1991. Quan hệ Việt Nam - Thái Lan từ 1991 đến 2006.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Lịch sử. Lớp 03 LS01
Keywords: Mối quan hệ Việt Nam - Thái Lan; Từ 1991 đến 2006; Tìm hiểu