Thuế thương nghiệp dưới triều vua Gia Long(1802 - 1820) - Phan, Thị Anh Đào (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Vài nét về triều vua Gia Long(1802 - 1820). Tổ chức bộ máy thuế khóa và hoạt động của triều vua Gia Long đối với thuế thương nghiệp.