Thuế thương nghiệp dưới triều vua Gia Long(1802 - 1820) - Phan, Thị Anh Đào; Lưu Trang T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Vài nét về triều vua Gia Long(1802 - 1820). Tổ chức bộ máy thuế khóa và hoạt động của triều vua Gia Long đối với thuế thương nghiệp.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Lịch sử. Lớp 07 SLS
Keywords: Triều vua Gia Long; Thuế thương nghiệp