Thái độ của học sinh trường THCS Nghi Kim (Tp Vinh - Nghệ An) đối với vân đề bạo lực học đường - Nguyễn, Thị Ngọc Anh (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Tâm lý học, 2010)
Cơ sở lý luận của đề tài. Tổ chức và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu về thái độ của học sinh trường THCS Nghi Kim (Tp Vinh - Nghệ An) đối với vân đề bạo lực học đường