Thái độ của học sinh trường THCS Nghi Kim (Tp Vinh - Nghệ An) đối với vân đề bạo lực học đường - Nguyễn, Thị Ngọc Anh; Phạm, Thị Mơ Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận của đề tài. Tổ chức và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu về thái độ của học sinh trường THCS Nghi Kim (Tp Vinh - Nghệ An) đối với vân đề bạo lực học đường
Tham khảo + phụ lục [4 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tâm lý - Giáo dục