Kinh tế ngoại thương dưới triều vua Minh Mạng - Nguyễn, Thị Giang; Lưu Trang T.S (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Vài nét khái quát về xã hội Việt Nam dưới triều vua Gia Long. Chính sách và tổ chức hoạt động kinh tế ngoại thương dưới triều vua Minh Mạng.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Lịch sử. Lớp 07 SLS
Keywords: Triều vua Minh Mạng; Kinh tế ngoại thương