Khả năng giao tiếp sư phạm của sinh viên các ngành sư phạm trường ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng - Lê, Duy Hùng (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Tâm lý học, 2009)
Cơ sở lý luận của đề tài. Nội dung và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng khả năng giao tiếp sư phạm của sinh viên các ngành sư phạm trường ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng