Khả năng giao tiếp sư phạm của sinh viên các ngành sư phạm trường ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng - Lê, Duy Hùng; Phạm, Thị Mơ Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Cơ sở lý luận của đề tài. Nội dung và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng khả năng giao tiếp sư phạm của sinh viên các ngành sư phạm trường ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng
Tham khảo + phụ lục [8 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Tâm lý - Giáo dục