Nhận thức về hạnh phúc gia đình và xu hướng hành vi lựa chọn bạn đời của sinh viên trường cao đẳng sư phạm Thái Bình - Trần, Thị Hoa (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Tâm lý học, 2009)
Cơ sở lý luận của đề tài. Tổ chức và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu nhận thức về hạnh phúc gia đình và xu hướng hành vi lựa chọn bạn đời của sinh viên trường cao đẳng sư phạm Thái Bình