Thái độ của sinh viên trường ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng với hoạt động phòng chống ma túy - Triệu, Thị Hải (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Tâm lý học, 2009)
Cơ sở lý luận của đề tài. Mô tả phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu Thái độ của sinh viên trường ĐH Sư Phạm - ĐH Đà Nẵng với hoạt động phòng chống ma túy thể hiện ở mặt nhận thức, cảm xúc, tình cảm,hành vi